ĐỒNG HỒ BỔ SUNG CHỨC NĂNG VÀ PHONG CÁCH KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Một điều cần khẳng định rằng, ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ treo tường còn là một yếu tố trang trí mà bất kỳ kiến trúc sư nào cũng có thể nghĩ tới khi muốn tạo điểm nhấn trong không gian kiến trúc. Ngoài chức năng xem giờ như chúng ta vẫn nghĩ , đồng hồ mang lại nhiều giá trị hơn vậy đó chính là phong cách trang trí nội thất . Dĩ nhiên chúng ta có thể sử dụng đồng hồ đeo tay hoặc điện thoại để xem giờ. Hãy cùng Kutu Interior Decoration khám phá những chức năng thú vị của đồng hồ treo tường nhé :

💡💡 Đồng hồ có nhiều hình dạng, kích cỡ và chất liệu khác nhau. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ theo phong cách truyền thống hoặc chiếc đồng hồ tái tạo lại từ những chiếc đồng hồ cổ xưa hoặc đồng hồ chim cúc cu. Tất nhiên có rất nhiều mẫu thiết kế mới của đồng hồ, chúng tôi có thể cung cấp các bộ đồng hồ kèm gương hoặc đồng hồ tân cổ điển, giả cổ mang lại sự sang trọng và ấm áp cho không gian


💡💡 Đồng hồ rất hữu ích khi treo trong nhà bếp hoặc phòng lớn, nơi mà bạn có thể thực sự cần biết thời gian cho kế hoạch bạn thực hiện trong ngày. Một số người thậm chí còn bổ sung thêm đồng hồ treo tường ngoài sân và những không gian sống ngoài trời khác.

💡💡 Đồng hồ cũng đẹp và cuốn hút khi treo trong phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn.

Mỗi phút trôi qua tíc tắc, tíc tắc …. mỗi khi thời gian trôi qua đi chúng ta lại nhìn thấy vẻ đẹp của chiếc đồng hồ và hoàn toàn có thể thư thái trở lại trong nhịp sống hiện đại.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm ý tưởng hay sự giúp đỡ với dự án thiết kế tiếp theo của bạn.

KUTU - Chuyên sản phẩm trang trí nội thất : đồng hồ treo tường , gương, tranh …